Top 5 xu hướng áo tắm “hot” nhất hè 2013

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 27/04/2013 bởi

Thời trang áo tắm luôn là trang phục “hot” trong mùa hè. Hè 2013, các xu hướng áo tắm nào đang lên ngôi? Thế Giới Văn Hóa giới thiệu top 5 xu hướng thời trang áo tắm đáng chú ý, được chọn lọc từ nhiều thương hiệu nổi tiếng và nhiều show diễn, qua đánh giá của Valérie Delafosse, Giám đốc Mỹ thuật của hãng Erès.

Đồ bơi sang trọng: điều này được thể hiện rất rõ qua bộ áo tắm một mảnh màu đen theo phong cách cổ điển, rất lý tưởng để che nhược điểm cơ thể. Các mẫu áo tắm có họa tiết sọc và họa tiết đồ họa nhiều màu sắc khác cũng dễ phù hợp với mọi vóc dáng.

Cải tiến chất liệu: những loại vải khô nhanh trong vài phút, vải siêu co giãn hay chất liệu ứng dụng kỹ thuật cao, áo tắm cũng được nghiên cứu để trở nên thoải mái hơn. Chẳng hạn như mẫu áo tắm của hãng Erès với quai áo bằng silicone.

Chủ nghĩa ngoại lai: Hè 2013, áo tắm nổi bật với các họa tiết du ngoạn đến những vùng đất xa xôi, tới thế giới của hoa lá nhiệt đới, màu nhuộm loang và da thú. Họa tiết áo tắm năm nay rất phong phú, giúp mang lại một mùa hè đầy màu sắc.

– Sự trở lại của phong cách thời trang thập niên 1950 cũng là xu hướng “hot” hè này. Đó là những mẫu quần bơi cạp cao gợi cảm được các nhà thiết kế giới thiệu trong show thời trang.

Trang phục đi kèm đồ bơi: Trang phục khoác ngoài bằng chất liệu nhẹ cũng thích hợp cho những kỳ nghỉ và rất lý tưởng để kết hợp với đồ bơi. Những trang phục khoác ngoài bằng chất liệu lụa, được thiết kế cho những phụ nữ thích đi du lịch, với hành lý gọn nhẹ.

Các bạn hãy lựa chọn cho mình những mẫu đồ bơi đẹp nhất và thời trang nhất cho mùa hè này từ những xu hướng mà Thế Giới Văn Hóa giới thiệu nhé.