Duyên dáng đi tiệc với bím tóc công chúa Trung cổ

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 01/10/2013 bởi

       Những cô gái không thích búi tóc khi đi tiệc có thể thử áp dụng kiểu bím tóc công chúa này. Thế Giới Văn Hóa thích kiểu tóc dạ tiệc này vì nó đơn giản, dễ làm và không đòi hỏi tay nghề cao.

     Kiểu tóc này tuy được thiết kế dành cho mái tóc dài điệu đà, nhưng những cô nàng tóc ngắn ngang vai vẫn có thể áp dụng nếu không cắt tóc so le và phần tóc ở hai thái dương đủ dài cho một bím tóc hoàn chỉnh.

BẠN CẦN:

– Dây thun buộc tóc trong suốt

– Kẹp tăm

– Mousse hoặc gel giữ nếp tóc.

CÁCH THỰC HIỆN:

– Bạn vuốt mousse hoặc gel giữ nếp lên tóc rồi chải thẳng. Đối với kiểu tóc này, bạn cần vuốt nhiều gel một chút để sau khi hoàn thành bím tóc, phần tóc thừa của bạn không xù lên.

– Chọn một lọn tóc thật dài ở một bên thái dương và tết cho đến hết tóc. Độ dày của bím tóc tùy thuộc vào sở thích và độ dày mái tóc của bạn. Bím tóc nhỏ kiêu kỳ, bím tóc lớn trông như một vương miện.

– Chọn một lọn tóc tương tự ở bên thái dương còn lại và tiếp tục tết. Độ dày của bím tóc này nên tương đương bím tóc kia, nếu không, kiểu tóc của bạn sẽ bị lệch. Buộc dây thun để hoàn thành bím tóc.

– Vấn một bím tóc quanh gáy như hướng dẫn, rồi dùng kẹp tăm cố định bím tóc này. Đuôi tóc của bạn tạm thời sẽ vểnh ra và chúng ta sẽ khắc phục điểm này sau.

– Vấn bím tóc còn lại quanh gáy cạnh bím tóc kia và dùng kẹp tăm cố định.

– Bạn giắt hai đuôi tóc đang vểnh ra vào dưới bím tóc và tiếp tục dùng kẹp tăm để giữ chúng khỏi bị bung.

– Nếu cảm thấy phần tóc thả dài bị xù, bạn vuốt thêm gel vào và chải thẳng.

       Thế Giới Văn Hóa thích kiểu bím tóc công chúa này vì nó dễ được biến tấu. Bạn có thể tết nhiều hơn một bím tóc ở hai bên thái dương. Bạn có thể chọn một kiểu thắt bím khác, như kiểu xương cá. Hoặc bạn có thể dùng máy sấy tóc để uốn xoăn phần tóc đang thả dài. Các cô gái thoải mái sáng tạo nhé.

Nguồn: YouTube