Rùng mình với Quả tim máu

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 23/04/2012 bởi
Sau vở kịch kinh dị Người vợ ma được sự đón nhận của người hâm mộ, Sân khấu Kịch Hồng Vân tiếp tục gửi đến khán giả vở kịch kinh dị Quả tim máu.

Vở kịch xoay quanh gia đình Phương, một cô gái bị tai nạn giao thông và qua đời. Người chồng sắp cưới của cô làm trong bệnh viện đã hiến tim cô cho Hằng (Hoàng Thy thủ vai), một cô gái cần được thay tim để bảo toàn tính mạng.

Vào một ngày, Sơn (Quách Cung Phong thủ vai) dẫn Hằng đến nhà Phương để cảm ơn và đã bị ám ảnh bởi tấm ảnh thờ của Phương.

Vì mang trong người trái tim của Phương nên Hằng cảm thấy mọi thứ liên quan đến Phương dường như rất gần gũi và thân thuộc với mình. Trong khi Hằng luôn mong ở lại lâu hơn trong ngôi nhà của Phương thì Sơn lại muốn đi khỏi đó, càng nhanh càng tốt. Nỗi sợ hãi, hoảng loạn ấy đã giằng xé Sơn, khiến anh mắc sai lầm.

Vở kịch còn lôi cuốn khán giả bởi sự góp mặt của diễn viên Thái Hòa. Với khả năng diễn xuất độc đáo, hài hước Thái Hòa đã khéo léo mang lại cho người xem những tiếng cười sảng khoái.

Những tình tiết sợ hãi đan xen hài hước cùng sự diễn xuất chuyên nghiệp của dàn diễn viên, Quả tim máu không chỉ hút khán giả đến rạp mà còn giữ chân họ từ đầu đến cuối vở. Thông qua vở kịch Quả tim máu, tác giả muốn gửi đến người xem một thông điệp: “Hạnh phúc không thể tạo dựng trên nỗi bất hạnh của người khác”.

Vở kịch hiện đang tiếp tục sáng đèn ở Sân khấu Kịch Phú Nhuận (70–72 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, TP. HCM) với sự tham gia của các diễn viên Thái Hoà, Vân Anh, Diệp Tiên, Thanh Sơn, Xuân Trang, Hoàng Thy… Giá vé: 120.000 đồng/vé.

Thành Phạm
Quay phim: Hải Đăng