Minh Hằng mở màn Tôi tỏa sáng

Đăng ngày 25/02/2014 bởi
Chia sẻ
ưa thích

Tôi tỏa sáng là một chương trình ca nhạc mới, được đầu tư hoành tráng, với sự tham gia của những ca sĩ trẻ nổi tiếng nhất hiện nay. 

Toi Toa Sang

Tôi tỏa sáng là chương trình ca nhạc quy tụ nhiều ca sĩ trẻ đang được yêu thích hiện nay

Nhân vật chính trong mỗi chương trình Tôi tỏa sáng là 2 ca sĩ trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích. Họ có thể là những cặp đôi đã từng song ca rất ăn ý trên sân khấu hoặc có thể chưa từng kết hợp cùng nhau, nhưng khi đến với chương trình Tôi tỏa sáng, họ sẽ phải phối hợp chặt chẽ không chỉ về phần dàn dựng mà còn cả âm nhạc để mang đến một tổng thể chương trình đặc sắc, hấp dẫn. Ngoài những tiết mục song ca, trong mỗi chương trình, cả 2 nhân vật chính sẽ có những không gian riêng để tái hiện những bản hit đã từng giúp họ thăng hoa và tỏa sáng trên sân khấu. Tôi tỏa sáng cũng mang đến những câu chuyện thú vị do chính các ca sĩ chia sẻ. Bên cạnh 2 nhân vật chính, Tôi tỏa sáng còn có sự góp mặt của những ca sĩ khách mời là những người đã từng đồng hành hoặc ít nhiều có những ảnh hưởng đến sự nghiệp ca hát của 2 nhân vật chính.

Phoi canh san khau Toi Toa Sang

Phối cảnh sân khấu Tôi tỏa sáng

Nhân vật chính của Tôi tỏa sáng số đầu tiên là một cặp đôi nam – nữ ca sĩ trẻ đang được nhiều khán giả yêu thích nhất hiện nay. Và một trong hai nhân vật này đã chính thức lộ diện, đó chính là Minh Hằng – nữ ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng với nhiều ca khúc hit và bộ phim ăn khách. 

Chia sẻ cảm xúc khi được mời tham gia chương trình Tôi tỏa sáng, Minh Hằng cho biết cô rất vui khi là nhân vật nữ đầu tiên mở màn cho chương trình ca nhạc mới rất hấp dẫn này. Những ngày qua, cô đã dành rất nhiều thời gian để tập luyện, đầu tư cho các tiết mục trong chương trình. Tuy vậy, cô vẫn cảm thấy khá hồi hộp, nhất là trong những tiết mục kết hợp với nhân vật chính còn lại – hiện vẫn đang còn được giữ bí mật. Nhân vật thứ hai này là ai? Bí mật này sẽ được bật mí trong vài ngày tới. 

Minh Hang - Toi Toa Sang (3)

Minh Hằng là ca sĩ mở màn cho số đầu tiên của Tôi tỏa sáng

Mỗi chương trình Tôi tỏa sáng có thời lượng 100 phút, được truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ thứ Bảy tuần thứ 3 mỗi tháng trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng cùng một số đài truyền hình địa phương khác. Số đầu tiên của Tôi tỏa sáng sẽ chính thức lên sóng vào ngày 15–3–2014.