6 dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn

Chia sẻ
ưa thích
Đăng ngày 23/09/2013 bởi

     Bạn đã bao giờ rơi vào trường hợp thích một anh chàng mà không dám thổ lộ vì không biết chàng có thích mình hay không? Bạn đã từng bao giờ thắc mắc về những hành vi đáng ngờ của một chàng trai nào đó đi bên cạnh mình? Bạn đã từng có cảm giác rằng chàng thích bạn nhưng không biết phải lý giải linh cảm đó như thế nào? Nếu câu trả lời cho một trong những câu hỏi trên là có thì những “bí kíp” mà Thế Giới Văn Hóa chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ rất có ích cho bạn.

     Một chàng trai thích bạn có thể vì lý do nào đó mà giấu diếm tình cảm của mình nhưng cơ thể của chàng thì không hề biết nói dối. Vì vậy, để nhận biết chàng có thực sự thích bạn hay không, hãy nhìn vào cử chỉ, hành động hay nói cách khác là ngôn ngữ cơ thể của anh ấy. Sau đây là 6 dấu hiệu nhận biết chàng thích bạn:

1. Trong những cuộc trò chuyện, chàng thường nhìn vào mắt bạn và cơ thể chàng luôn hướng về phía bạn. Ngôn ngữ cơ thể này chứng tỏ chàng luôn muốn tận dụng mọi cơ hội để giao tiếp và ngắm nhìn vẻ đẹp của bạn.

2. Đồng tử của chàng cũng là một dấu hiệu giúp bạn nhận biết tình cảm của chàng. Khéo léo tìm cơ hội nhìn vào mắt chàng khi trò chuyện, nếu thấy đồng tử của chàng giãn nở to hơn bình thường thì bạn có thể khẳng định tình cảm chàng dành cho mình.

3. Một anh chàng thích bạn thường có xu hướng thích tiếp xúc cơ thể với bạn bằng những cái chạm nhẹ vào khuỷu tay, cánh tay… Một số anh chàng nhút nhát sẽ không thể hiện điều này ngay khi mới quen nhưng sau một thời gian, bạn sẽ nhận ra điều đó.

4. Nếu bạn phát hiện chàng thường “bắt chước” những hành động của bạn thì khả năng rất cao là chàng đã thích bạn rồi đấy. Mặc dù nói là “bắt chước” nhưng hành vi này diễn ra một cách vô thức, chàng thậm chí còn không nhận ra mình có những hành động giống bạn.

5. Lúc bên cạnh bạn, chàng thường cười rất nhiều. Thậm chí, khi bạn kể một câu chuyện hài ngớ ngẩn, vụng về thì chàng vẫn tỏ ra vô cùng phấn khích.

6. Khi chàng kể một câu chuyện hài hước trước nhiều người, ánh mắt chàng chỉ tìm kiếm bạn để xem bạn có cười không. Thực ra, mục đích kể chuyện cười của chàng là muốn gây ấn tương với bạn. Ngoài ra, anh chàng thích bạn cũng có thể dùng nhiều chiêu khác để thu hút sự chú ý của bạn.

     Sau khi chiêm nghiệm những “bí kíp” mà Thế Giới Văn Hóa chia sẻ, hy vọng bạn sẽ sớm “bắt thóp” được chàng trai si tình đang ẩn mình trong bóng tối và mang anh ấy ra ánh sáng nhé!

Linh Lê